Giới thiệu VIET HEALTH CARE

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Việt Nam, giúp cho hàng triệu người dân được nâng cao sức khoẻ, và hàng nghìn người kinh doanh thịnh vượng.

SỨ MỆNH

-Viet Health Care cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và đối tác.
- Viet Health Care cải thiện ý thức của người dân Việt Nam về chăm sóc sức khoẻ chủ động ngay từ khi còn khoẻ, mang lại Hạnh phúc cho gia đình, phát triển cho xã hội.
-Viet Health Care tạo môi trường minh bạch, an toàn, năng động để người kinh doanh có thu nhập tốt và phát triển sự nghiệp bền vững

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH

Image
Ông Lê Cao Thuận

Gần 20 năm làm việc tại tập đoàn thực phẩm hàng đầu của Việt Nam Kido Group, Có 03 năm làm việc tại Mondelez – Kinh Đô là tập đoàn chuyên về sản xuất, thương mại ngành bánh kẹo, cũng từng tham gia đầu tư, điều hành Công ty Thế Giới kỹ thuật trong đó chú tâm vào lĩnh vục Y tế, giáo dục. Và hiện nay đang điều hành trực tiếp công ty Hinokiya TWGoup “HTW”, một công ty liên doanh Nhật bản – Việt Nam. Tôi mới hiểu rõ được tầm quan trọng thực phẩm, nước uống, không khí ảnh hưởng đến sức khỏe con người như thế nào.

Sự ra đời của VIET HEALTH CARE mang sứ mệnh nâng cao sức khỏe người dân Việt thông qua cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng, nguồn nước tốt được áp dụng từ công nghệ điện giải hiện đại, thiết bị Homecare cao cấp, cũng như các dịch vụ tư vấn, thăm khám về sức khỏe để mọi người dân Việt đều hài lòng và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ cung cấp từ Viet Health care.

Đội ngũ Nhân viên, đối tác của VIET HEALTH CARE luôn luôn được đào tạo, giáo dục kỹ năng, đức tính là những người mang sứ mạng phụng sự đến khách hàng, người tiêu dùng. Luôn được khuyến khích hành xử như những người chủ doanh nghiệp. Đồng tâm xây dựng văn hóa “Việc sao nói vậy” khi tiếp xúc với khách hàng, đồng nghiệp, và đối tác.

Thay mặt Viet Health Care, Kính chúc quý khách hàng, quý đối tác, đội ngũ cán bộ nhân viên luôn luôn mạnh khỏe, thành công.

ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI

Hồ Hồng Tuấn
Hồ Hồng Tuấn0916 942 070
Nguyễn Thị Hồng Vinh
Nguyễn Thị Hồng Vinh0378 005 666
Nguyễn Thị Thu Hiền
Nguyễn Thị Thu Hiền0387 122 029
Đỗ Anh Tuấn
Đỗ Anh Tuấn0916 942 070
Nguyễn Đức Anh
Nguyễn Đức Anh0965 158 856