Top những máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt trên thị trường hiện nay

Máy lọc nước điện giải ion kiềm là sản phẩm giúp bạn có dòng nước tinh khiết, sạch, an toàn để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Hãy cùng điểm qua top 4 máy lọc nước đáng mua nhất hiện nay!

Sự ô nhiễm ngày càng tăng khiến con người đang có xu hướng tìm kiếm những thiết bị thông minh giúp cải thiện cuộc sống. Đặc biệt, nguồn nước sạch luôn là vấn đề được quan tâm cực kỳ nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, các thương hiệu điện tử lớn đã không ngừng cho ra mắt những mẫu máy lọc nước điện giải ion kiềm chất lượng. Nhờ đó người tiêu dùng sẽ có nguồn nước sạch tuyệt đối đảm bảo sức khỏe.

Dưới đây là 4 loại máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt nhất mà bạn nên tham khảo và lựa chọn trên thị trường hiện nay. 

  1. Máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic

Nằm ở vị trí đầu trong danh sách là các thiết bị máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, sang trọng, vô cùng phù hợp cho các hộ gia đình nhỏ, ít người.

Dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic được hãng trang bị công nghệ điện phân cao cấp, giúp mang đến nguồn nước điện giải rất tốt để dùng hằng ngày cho khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm máy lọc của Panasonic còn có khả năng lọc sạch tới 13 loại vi khuẩn khác nhau có trong nước nên người dùng hoàn toàn an tâm sử dụng. Ngoài ra, máy có nhiều chế độ pH khác nhau giúp bạn có thêm lựa chọn. 

  1. Máy lọc nước điện giải ion kiềm cleansui eu301

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Cleansui EU301 là dòng máy lọc nước điện giải duy nhất được lắp đặt thuận tiện ở dưới chậu rửa chén, tiết kiệm diện tích, giúp người sử dụng thoải mái lấy nước để uống, nấu ăn hay rửa rau củ trái cây thuận tiện và an toàn.

Nước kiềm lọc từ máy Cleansui EU301 dễ dàng được cơ thể hấp thu với ít phân tử nước hơn trên mỗi đơn vị nước, giúp cơ thể trung hòa được lượng axit dư thừa đồng thời thải ra độc tố. Ngoài ra, nước kiềm còn tạo ra thêm oxy trong cơ thể, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng và trao đổi chất tốt hơn. 

 

 

  1. Máy lọc nước điện giải ion kiềm LifeCore-9900

Máy lọc nước điện giải ion kiềm LifeCore-9900 mặc dù mới ra mắt trong vài năm gần đây nhưng đã gây được tiếng vang lớn. LifeCore-9900 là dòng máy tạo nước kiềm thông minh của Hàn Quốc, đạt chuẩn y tế và có khả năng xử lý tốt nhất nguồn nước tại Việt Nam. 

LifeCore trải qua nhiều quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, được công nhận đạt đủ các tiêu chuẩn sau đây: có độ pH chính xác và ổn định (nước uống ion kiềm không bao giờ vượt quá pH 10.0); 100% khoáng chất trong nước là tự nhiên, không phải khoáng nhân tạo. Độ Hydrogen cao và bền vững, không bị giảm sau nhiều năm sử dụng. Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Việt Nam bởi Viet Healthcare.