Viên bổ não 𝗫𝗰𝗲𝗹 𝗛𝗲𝗮𝗹𝘁𝗵 𝗚𝗶𝗻𝗴𝗸𝗼 𝗕𝗶𝗹𝗼𝗯𝗮 𝟮𝟬𝟬𝟬𝗺𝗴 chiết xuất từ quả bạch quả

Viên bổ não 𝗫𝗰𝗲𝗹 𝗛𝗲𝗮𝗹𝘁𝗵 𝗚𝗶𝗻𝗴𝗸𝗼 𝗕𝗶𝗹𝗼𝗯𝗮 𝟮𝟬𝟬𝟬𝗺𝗴 có thành phần chính là chiết xuất từ quả của cây bạch quả, một loại thảo dược ngày càng được biết đến với tác dụng hỗ trợ thần kinh não bộ cũng như cải thiện các bệnh về máu. Chính vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về công dụng của loài cây thần kì này nhé!
🌳𝗚𝗶𝗻𝗴𝗸𝗼 𝗕𝗶𝗹𝗼𝗯𝗮 là tên gọi khoa học của cây bạch quả. Loài cây này được coi là loài có tuổi nhất trên trái đất, đã có từ hàng triệu năm nay và hiện được phân bố ở nhiều nơi trên thế giới. Theo các chuyên gia, trong lá và quả của 𝗚𝗶𝗻𝗴𝗸𝗼 𝗕𝗶𝗹𝗼𝗯𝗮 chứa rất nhiều thành phần quý, gồm hai thành phần hữu ích nhất là 𝗙𝗹𝗮𝘃𝗮𝗻𝗼𝗶𝗱 và 𝗧𝗲𝗿𝗽𝗮𝗻𝗼𝗶𝗱 (gồm 2 hoạt chất 𝗴𝗶𝗻𝗸𝗴𝗼𝗹𝗶𝗱𝗲𝘀 và 𝗯𝗶𝗹𝗼𝗯𝗮𝗹𝗶𝗱𝗲𝘀).
🧬🧬𝗧𝗲𝗿𝗽𝗮𝗻𝗼𝗶𝗱 có tác dụng hỗ trợ cho sự tuần hoàn máu tới não và các bộ phận trong cơ thể bằng cách làm giãn mạch máu, giảm độ “dính” của tiểu cầu để chuyển dưỡng chất tới các mô. Việc này có tác dụng hỗ trợ:
✅Thúc đẩy tuần hoàn ngoại vi, cải thiện sức khoẻ tim mạch để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.
✅Củng cố và bảo vệ tế bào thần kinh, nâng cao lưu lượng máu lên não.
✅Cải thiện sức khoẻ não bộ, tăng cường trí nhớ cũng như khả năng tập trung và khả năng chú ý.
🧬🧬Các 𝗙𝗹𝗮𝘃𝗮𝗻𝗼𝗶𝗱 trong 𝗚𝗶𝗻𝗴𝗸𝗼 𝗕𝗶𝗹𝗼𝗯𝗮 hầu hết ở dạng flavone glycosides. 𝗙𝗹𝗮𝘃𝗼𝗻𝗲 𝗴𝗹𝘆𝗰𝗼𝘀𝗶𝗱𝗲𝘀 là chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp ổn định các gốc tự do trong cơ thể (là các yếu tố gây biến dị, ung thư, tăng nhanh sự lão hoá,…) tránh cho chúng gây hại cho tế bào. Chính vì vậy, 𝗙𝗹𝗮𝘃𝗮𝗻𝗼𝗶𝗱 có tác dụng:
✅Chống dị ứng, kháng viêm (viêm khớp).
✅Giúp làm bền thành mạch.
✅Hỗ trợ các vấn đề về máu (rối loạn chức năng tĩnh mạch, rối loạn tuần hoàn võng mạc).

© 2023 VIET HEALTHCARE. All Rights Reserved.